Hải Trần

Blog cá nhân chia sẻ về cuộc sống gia đình, kinh nghiệm Copywriter & cảm xúc thường ngày.

Có nên đầu tư vào nhà phố liền kề không? (Lời khuyên) 

Nhà phố liền kề với những đặc điểm nổi trội nên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư cũng như khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết rằng có nên đầu tư vào nhà phố liền kề hay không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nhà phố liền kề là gì?

Nhà phố liền kề là một trong những sản phẩm thuộc loại hình nhà phố. Bạn có thể tìm hiểu về khái niệm cũng như ưu và nhược điểm của loại hình nhà phố tại đây.

Vậy, nhà liền kề là gì?

Đây là những ngôi nhà được xây dựng gần nhau, bố trí theo một kết cấu cố định trong cùng một dự án đất. Có thể dễ dàng nhận ra nhà liền kề vì cấu trúc nhà giống nhau (chỉ khác màu sơn theo từng ý thích của gia chủ và nội thất bên trong). Nhà liền kề thương được nhiều hộ gia đình có thu nhập cao sử dụng trong vài năm trở lại đây.

Có nên đầu tư vào nhà phố liền kề không 1
Nhà phố liền kề là gì?

Có nên đầu tư vào nhà phố liền kề không?

Không ít nhà đầu tư, khách hàng có chung một thắc mắc rằng có nên đầu tư vào nhà phố liền kề không? Để trả lời được câu hỏi này, hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của nhà phố liền kề, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

  • Nhiều tiện ích nổi trội: Các dự án nhà phố liền kề đều đảm bảo có các tiện ích nổi trội như gần trường học, bệnh viện, khu vui chơi, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi,… Ngoài ra, còn có thêm khuôn viên để vui chơi, công viên để tập thể dục và hít thở không khí.
  • Chất lượng đảm bảo: Các dự án nhà phố liền kề được xây dựng bởi các đơn vị lớn, uy tín nên sẽ đảm bảo được chất lượng thi công. Đa số các dự án nhà phố rất ít khi gặp các vấn đề như công trình xuống cấp hay hư hại về mặt kỹ thuật.
  • Khả năng sinh lời cao: Các sản phẩm bất động sản nhà phố liền kề hiện đang rất được ưa chuộng, nhu cầu lớn. Vì vậy có thể khẳng định khả năng sinh lời khi đầu tư vào loại hình BĐS này là rất cao. Nếu gia đình ít người, có thể sử dụng 1 phòng lớn và cho thuê phần còn lại để tăng thêm thu nhập.
  • Tính pháp lý đảm bảo: Khi đầu tư BĐS hay mua nhà ở, điều khách hàng quan tâm bên cạnh chất lượng công trình đó chính là tính pháp lý. Và đa phần, các dự án nhà phố liền kề đều có giấy tờ pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng. Vì vậy, nếu đầu tư bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có.
  • Có không gian riêng tư: So với các căn hộ chung cư, nhà liền kề được xem là có nhiều không gian riêng tư hơn hẳn. Với những gia đình nhiều thế hệ muốn sống gần nhau nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư.
Có nên đầu tư vào nhà phố liền kề không 2
Nhà phố liền kề có nhiều không gian riêng tư hơn

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của nhà phố liền kề, dựa vào đó bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Sau đó tự đưa ra câu trả lời rằng có nên đầu tư vào loại hình BĐS này hay không? Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất!

Xem thêm: