Hải Trần

Blog cá nhân chia sẻ về cuộc sống gia đình, kinh nghiệm Copywriter & cảm xúc thường ngày.

Website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không?

Xuất hiện một cách liên tục và dày đặc, liệu website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin hay không? Người dùng được gì khi truy cập vào website này? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khi tìm kiếm “website của Tập đoàn Trần Anh” hoặc các dự án của Trần Anh Group như Phúc An Garden, Phúc An City, Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, Lavilla Green City,... trên Google thì bạn sẽ nhận về rất nhiều kết quả khác nhau. Trong đó đáng chú ý là website tapdoantrananh.com.vn sẽ “đập” ngay vào mắt bạn, nếu không phải đứng ở vị trí thứ 1 thì cũng là thứ 2, thứ 3. Vậy website tapdoantrananh.com.vn có đáng để tin tưởng hay không? Những thông tin trên website có chính xác không? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây của bài viết!

Tapdoantrananh.com.vn là website của ai?

website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không 1

Tapdoantrananh.com.vn là website của Văn phòng tư vấn Trần Anh Đông Nam Bộ do ông Trương Ngọc Phú làm Giám đốc điều hành. Ngoài tapdoantrananh.com.vn thì còn có nhiều các website khác cũng thuộc Tập đoàn Trần Anh nhưng do đơn vị khác đảm nhiệm như diaoctrananh.com, trananhland.com, tapdoantrananh.org.vn, tapdoantrananhlongan.net.vn, tapdoantrananhvn.com,...

Tập đoàn Trần Anh tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An. Công ty được thành lập vào năm 2007, cho đến nay (năm 2021) đã có 14 năm thành lập và phát triển. Hiện Trần Anh đã trở thành một cái tên uy tín tại thị trường bất động sản phía Nam.

Website tapdoantrananh.com.vn có gì nổi bật?

Nhờ vào thiết kế chuyên nghiệp và tiện dụng, chỉ cần truy cập vào website tapdoantrananh.com.vn thì người dùng sẽ biết có gì tại website này và người dùng sẽ tìm thấy những gì tại đây.

website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không 2

Bố cục rõ ràng và tên danh mục cũng đã nói lên tất cả, tại website này bạn sẽ có được những thông tin sau đây:

  • Thông tin về Tập đoàn Trần Anh ở mục Giới thiệu;
  • Thông tin về các dự án do Trần Anh Group làm chủ đầu tư hoặc phân phối, phát triển tại mục Dự án;
  • Thông tin về tiến độ các dự án tại mục Tiến độ dự án;
  • Thông tin về tuyển dụng tại mục Tuyển dụng;
  • Thông tin về tất tần tật các vấn đề của bất động sản, bao gồm tin thị trường, kinh nghiệm, luật đất đai, xây dựng, phong thủy, nội - ngoại thất và cả tin công ty tại mục Tin tức;
  • Thông tin về địa chỉ liên hệ của chủ website tại mục Liên hệ.

Nếu bạn quan tâm đến những thông tin nói trên thì tapdoantrananh.com.vn là website mà bạn nên truy cập mỗi ngày. Những thông tin được đăng tải trên website cam kết:

Chính xác - Đầy đủ - Dễ hiểu - Mới nhất - Liên tục.

Và những yếu tố dưới đây chính là minh chứng cho lời cam kết này.

3 yếu tố nói lên sự uy tín của tapdoantrananh.com.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản như hiện nay thì ngoài tapdoantrananh.com.vn chắc chắn bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác khi tìm kiếm những thông tin liên quan. Nhưng nếu chọn tapdoantrananh.com.vn thì bạn sẽ có được 5 cam kết vàng như nói trên. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng website nhờ vào việc đánh giá các yếu tố sau đây:

“Bảo lãnh” từ thương hiệu

website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không 3

Tapdoantrananh.com.vn là website thuộc Tập đoàn Trần Anh - một tập đoàn lớn mạnh và uy tín bậc nhất tại thị trường bất động sản miền Nam. Mọi thông tin đăng tải trên website đều chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ ban lãnh đạo tập đoàn, nhờ vậy mà luôn chính xác và phù hợp nhất.

Đánh giá của Google

website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không 4

Google có rất nhiều tiêu chí để xếp hạng website, trong đó tiêu chí “nội dung hữu ích” luôn được đánh giá rất cao và đưa lên hàng đầu. Một website nếu không mang đến thông tin hữu ích cho người dùng thì website đó sẽ khó có thể xuất hiện ở trang 1 của Google (chứ đừng nói đến top 1, top 2).

Nếu website tapdoantrananh.com.vn không mang đến những thông tin hữu ích, có giá trị đối với người dùng thì liệu thứ hạng mà tapdoantrananh.com.vn có được có nằm trong top 1, top 2? Chỉ cần trả lời được câu hỏi này thì bạn sẽ biết được website này có đáng tin hay không.

Năng lực của đội ngũ biên tập viên

website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không 5

Website tapdoantrananh.com.vn sở hữu một đội ngũ biên tập viên có chuyên môn, kiến thức và tay nghề cao. Họ là những người “xuất thân” từ các ngành học ngôn ngữ, báo chí, truyền thông, marketing, luật,... của các trường đại học danh tiếng tại Tp. HCM như: Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM, Trường Đại học Luật Tp. HCM,... Họ không chỉ là những người có nền tảng kiến thức vững chắc về nghề mà còn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Vì vậy họ tổng hợp và truyền tải thông tin đến với bạn đọc một cách chính xác, đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Mong rằng với những giải đáp nói trên đã giúp bạn biết được website tapdoantrananh.com.vn có đáng tin không, và có gì tại website này. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và những thông tin hữu ích tại website tapdoantrananh.com.vn.

Xem thêm: